Hàng ngày bạn thường xuyên đặt báo thức để dậy đúng giờ và đi làm, đi học hay có công việc quan trọng nào đó cần làm. Nhạc chuông báo thức có ý nghĩa rất quan trọng trong việc giúp thức giấc bạn dậy. Một nhạc chuông báo thức đủ mạnh, hài hước vui nhộn thì cũng sẽ giúp bạn thức dậy nhanh với tâm thế vui tươi, tràn đầy sức sống. Trong bài viết hôm nay, NhacChuongVui.com sẽ giới thiệu đến bạn những âm thanh nhạc chuông báo thức hay nhất mà bạn có thể tải về làm chuông báo thức cho điện thoại của mình.

Nhạc chuông báo thức hay nhất

1. Nhạc chuông báo thức quân đội


Tiếng còi báo thức trong quân đội là một âm thanh khá mạnh mẽ và dứt khoát, nó giúp bạn dễ dàng thức giấc như các chiến sĩ dậy sớm rèn luyện trong quân khu. Với âm thanh nhạc chuông báo thức quân đội lặp lại nhiều lần, chắc rằng bạn sẽ không thể ngủ nướng thêm được nữa mà sẽ sớm dậy để không bị trễ giờ.
Bạn có thể tải nhạc chuông báo thức này về tại đây.

2. Nhạc chuông tiếng còi xe cảnh sát

Tiếng còi xe cảnh sát cũng là một âm thanh độc đáo mà bạn không nên bỏ qua trong bộ sưu tập nhạc chuông báo thức. Tiếng còi xe cảnh sát vang lên có thể khiến bạn thức giấc ngay lập tức bởi vì tính độc đáo của nó.Bạn có thể tải nhạc chuông báo thức này về tại đây.

3. Nhạc chuông báo thức iPhone

Một trong những âm thanh báo thức huyền thoại đó là tiếng nhạc chuông báo thức mặc định của iPhone. Âm thanh báo thức iPhone vừa độc đáo lại vừa hài hước, nó lặp đi lặp lại nhiều lần và có thể khiến người dùng “ám ảnh”. Bạn có thể tải nhạc chuông báo thức này về tại đây. để trải nghiệm và tìm cảm giác mới với nhạc chuông này.

4. Nhạc chuông báo thức Samsung

Nhạc chuông báo thức mặc định của Samsung này nghe rất tươi sáng, trong lành. Chuông báo thức đủ lớn để thức bạn dậy và đón một ngày mới với giai điệu vui tươi, tràn đầy sức sống.
Bạn có thể tải nhạc chuông báo thức này về tại đây.

5. Nhạc chuông tiếng gà gáy báo thức

Tiếng gà gáy là một âm thanh quen thuộc để thức giấc ở các vùng đồng quê và thời gian trước đây. Nếu bạn sống ở thành phố thì đây có thể sẽ là một âm thanh khiến bạn cảm thấy yên bình, tươi sáng như khi nghe tiếng gà gáy báo thức như ở nông thôn.
Bạn có thể tải nhạc chuông báo thức này về tại đây.

6. Nhạc chuông những cái loại ngủ quá giờ trưa Huấn Hoa Hồng

Dạo gần đây, những phát ngôn từ Huấn Hoa Hồng đang là sự quan tâm nhiều của cộng đồng mạng. Đoạn âm thanh Huấn Hoa Hồng nói về những người ngủ quá giờ trưa này rất hài hước và có thể khiến bạn vui vẻ chào ngày mới tốt lành.
Bạn có thể tải nhạc chuông báo thức này về tại đây.

7. Nhạc chuông điện thoại bàn báo thức

Điện thoại bàn có lẽ đã đi vào quá khứ bởi vì hiện nay rất ít người còn sử dụng. Âm thanh nhạc chuông điện thoại bàn này sẽ giúp bạn gợi lại ký ức về ngày xưa. Đây cũng là một âm thanh độc đáo mà bạn có thể tải về làm nhạc chuông báo thức cho điện thoại mình.

Bạn có thể tải nhạc chuông báo thức này về tại đây.

8. Nhạc chuông remix báo thức

Nhạc chuông remix báo thức thật sống động và giúp thức tỉnh bạn dậy vào buổi sáng, chào ngày mới tràn đầy sinh lực với những giai điệu sôi động của âm thanh này.
Bạn có thể tải nhạc chuông báo thức này về tại đây.

9. Nhạc chuông báo thức cực mạnh

Nhạc chuông báo thức cực mạnh trên đây cũng là một bản nhạc sôi động mà bạn có thể cài làm nhạc chuông báo thức cho điện thoại mình. Với những bạn yêu thích sự sôi động, mạnh mẽ thì bản nhạc trên đây sẽ không làm bạn thất vọng.
Bạn có thể tải nhạc chuông báo thức này về tại đây.

10. Nhạc chuông báo thức cực to

Nhạc chuông báo thức với âm thanh cực lớn sẽ giúp thức giấc bạn dễ dàng ơn, đặc biệt là những bạn hay ngủ nướng. Khi âm thanh báo thức cực to này vang lên, bạn khó nào có thể ngủ tiếp được.
Bạn có thể tải nhạc chuông báo thức này về tại đây.

11. Nhạc chuông báo thức dễ thương

Với những bạn nữ thì thường thích những giai điệu ngọt ngào, dễ thương. Bản nhạc chuông báo thức trên đây có giai điệu thật dễ thương, vui tươi và tràn đầy sức sống. Vì thế bản nhạc chuông báo thức này sẽ giúp bạn hài lòng.

Bạn có thể tải nhạc chuông báo thức này về tại đây.

12. Nhạc chuông báo thức nhẹ nhàng

Nếu bạn là người yêu thích sự nhẹ nhàng, sâu lắng thì hãy lựa chọn bản nhạc này để cài làm nhạc chuông điện thoại cho mình. Bạn có thể nghe thử và tải về nhạc chuông báo thức nhẹ nhàng này tại đây.

13. Nhạc chuông tiếng súng bắn báo thức

Tiếng súng bắn là một âm thanh khá quen thuộc và thể hiện sự dứt khoát, mạnh mẽ. Nhạc chuông tiếng súng bắn này bạn có thể tải về để làm nhạc chuông báo thức độc đáo cho điện thoại của mình.
Bạn có thể tải nhạc chuông báo thức này về tại đây.

14. Nhạc chuông tiếng cười troll báo thức

Âm thanh tiếng cười troll này rất phổ biến trên mạng xã hội và thường được ghép vào các video troll nhau. Nếu bạn yêu thích âm thanh này thì có thể tải về và cải làm nhạc chuông báo thức cho điện thoại mình/
Tải nhạc chuông báo thức này về tại đây.

Trên đây là 14 âm nhạc chuông báo thức hay nhất và độc đáo nhất cho điện thoại mà NhacChuongVui.com đã giới thiệu đến bạn. Bạn có thể lựa chọn những bài nhạc mà mình yêu thích nhất để tải về nhạc chuông báo thức cho điện thoại của mình. Chúc bạn tải về và cài chuông báo thức thành công.