Thể hiện: Tiếng rao đồng nát
Thể loại: Âm thanh tiếng động
Giới thiệu: “Ai bình ắc quay hỏng mu tơ củ đề nhôm đồng sắt vụn bán đi, ai bàn là, quạt cháy, máy bơm ước hỏng bán nào” vâng đây là câu rao rất quen thuộc chắc chắn bạn đã từng nghe thấy rất nhiều rồi. Đây chính là đoạn ghi âm tiếng rao thu mua đồng nát mà các bạn thường hay nghe những người thu mua phế liệu mở được NhacChuongVui.com chia sẻ dưới dạng file mp3.

File ghi âm này NhacChuongVui.com chia sẻ chắc chắn những bạn cần cài nhạc chuông độc cho điện thoại sẽ rất thích hoặc những bạn đang cần tải về file ghia âm tiếng rao đồng nát, tiếng rao tiếng rao mua phế liệu, tiếng rao mua ve chai, tiếng rao thu mua đồ cũ, tiếng rao bàn là quạt cháy máy bơm, tiếng rao mua điện thoại cũ…. file mp3.

Bạn hãy nhấn vào nút Play ở trên để nghe thử và chọn một trong các liên kết mà NhacChuongVui.com cung cấp ở dưới để tải về tiếng rao thu mua đồng nát mp3 rất hay, rất truyền cảm này về điện thoại, máy tính, loa mini rao của bạn. Và mẹo là hãy chọn chế độ mở phát lại để sử dụng file ghi âm tiếng rao này nhé!