Tik tok hay còn gọi là Douyin là một ứng dụng mạng xã hội video ngắn mới ra mắt 2016 nhưng đến nay ứng dụng này được rất nhiều người yêu thích sửa dụng… đặc biệt là giới trẻ. Và đi theo đó là trào lưu nhảy dance, những câu nói, những bài hát sẽ rất dễ được nổi tiếng nhờ được sử dụng trên Tik Tok. Đi kèm với các trào lưu trên Tik Tok là đổi tên Tik Tok với kí tự đặc biệt với những tên tài khoản Tik Tok có những kí tự đẹp, lạ và rất đặc biệt… Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để đổi tên Tik Tok kí tự đặc biệt chưa. Nếu chưa thì hãy xem hướng dẫn của nhacchuongvui.com dưới đây.


Hướng dẫn cách đổi tên Tik Tok kí tự đặc biệt

Cách đổi tên Tik Tok với những kí tự đặc biệt đẹp cũng rất dễ, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây:

  1. Vào trang web hỗi trợ tạo kí tự đặc biệt có tên là yeualo.com/ktdb (Bạn hãy nhớ địa chỉ trang web này để sử dụng vào lần sau, hoặc vào Google tìm kiếm với từ khóa “Tạo kí tự đặc biệt yeualo.com”).
  2. Nhập tên Tik Tok của bạn muốn đổi thành tên kí tự đặc biệt vào ô nội dung rồi nhấn nút Tạo ngay. Trong ít giây, trang web này sẽ tạo tên kí tự đặc biệt cho bạn. Khi tạo xong, bạn hãy lựa chọn mẫu tên kí tự đặc biệt mà bạn thích do trong web đã tạo ra và copy lại. Xem hình bên dưới:

    Cách đổi tên Tik Tok kí tự đặc biệt

  3. Mở ứng dụng Tik Tok lên, trên ứng dụng Tik Tok vào mục Tôi (biểu tượng hình người ở gốc dưới bên phải màn hình Tik Tok) rồi chọn -> Sửa hồ sơ -> Dán tên đã tạo được vừa copy ở bước 2 trên vào ô Tên Tik Tok (ô đầu tiên) của bạn và cuối cùng chọn Lưu để lưu lại tên kí tự đặc biệt này.

    Cách đổi tên Tik Tok kí tự đặc biệt 2

Rất đơn giản phải không nào. Chỉ với ba bước đơn giản mà nhacchuongvui.com chia sẻ ở bên trên là bạn đã biết cách làm như thế nào để đổi được tên Tik Tok kí tự đặc biệt rồi. Nhacchuongvui.com chúc bạn thực hiện thành công và nếu chưa thực hiện được thì hãy để lại tên Tik Tok mà bạn muốn tạo nhacchuongvui.com sẽ tạo tên Tik Tok kí tự đặc biệt giúp bạn.