Có thể nói iPhone là thương hiệu smartphone đẳng cấp nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành cao nhất và rất nhiều người mong muốn được sở hữu nhất… Qua từng năm phát triển thì Apple lại cho ra những mẫu iPhone mới. Đi kèm với mẫu iPhone mới là những cải tiến mới về thiết kế cũng như tính năng. Và nhạc chuông iPhone mặc định là một trong số những sự đổi mới đó. Bên dưới đây NhacChuongVui.com chia sẻ cho bạn danh sách các bản nhạc chuông iPhone mặc định của từng đời iPhone khác nhau, những bài nhạc chuông iPhone remix và các bài nhạc chuông hay khác dành cho điện thoại iPhone rất hay. Xin mời bạn theo dõi.

Nhạc chuông iPhone

1. Nhạc chuông iPhone 4 đời đầu


Đây là mẫu nhạc chuông iPhone mặc định của những chiếc iPhone 4 đời đầu. Mẫu nhạc chuông này bây giờ chắc bạn không hề nghe thấy nữa vì nó đã quá cũ rồi. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết nhạc chuông iPhone 4 đời đầu trông như thế nào thì bạn có thể nghe thử và nếu bạn là một người yêu thích sự hoài cổ thì có thể tải bài nhạc chuông iPhone 4 này về làm nhạc chuông cho chiếc điện thoại của mình, tải về tại đây.

2. Nhạc chuông iPhone 5s, iPhone 6/ 6 Plus, 7/ 7 Plus, iPhone 8…

Các đời iPhone sau này như iPhone 5/ 5s, iPhone 6/ 6 Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8… thì đề có chung một mẫu nhạc chuông mặc đinh. Và có lẽ đây là mẫu nhạc chuông iPhone mặc định phổ biến nhất và bạn bắt gặp mẫu nhạc chuông này trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể bấm nút Play để nghe thử và tải về tại đây.

3. Nhạc chuông iPhone X, XS max, iPhone 11 Pro Max…

Đây là mẫu nhạc chuông iPhone mặc định mới nhất được cài đặt mặc định trên các điện thoại iPhone X, iPhone Xr, XS max, iPhone 11, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12 Pro Max… Nếu bạn không có tài chính đủ mạnh để mua iPhone 11 thì có thể tải bài nhạc chuông này về cài đặt cho điện thoại của mình để thể hiện tình yêu của mình đối với các mẫu máy iPhone 11 đẳng cấp này. Bạn có thể tải bản nhạc chuông iPhone 11 mặc định này về tại đây.

4. Nhạc chuông iPhone remix

Còn nếu như bạn không thích những bản nhạc chuông iPhone mặc định có sẵn trong máy cho lắm thì có thể tự làm mới sở thích của mình bằng một bản nhạc chuông iPhone remix. Đây là bài nhạc chuông iPhone remix sôi động nghe rất thích tai được remix lại từ bản nhạc chuông iPhone mặc định ở bên trên. Bạn có thể bấm vào nút Play của NhacChuongVui.com trên để nghe thử và tải bản nhạc chuông iPhone remix này về điện thoại của mình tại đây.

5. Nhạc chuông iPhone hài hước

Đây cũng là một bài nhạc chuông iPhone remix. Tuy nhiên, nó thú vị, hài hước và đặc biệt hơn nhiều là nó được nhái lại theo gọng nói của con người. Nếu bạn là một người vui vẻ, hài hước thì có thể tải bản nhạc chông hài hước này về cài cho chiếc điện thoại của mình. Chắc chắn là sẽ có nhiều người bật cười lên khi chiếc điện thoại của bạn đỗ chuông đó. Bạn có thể tải bài nhạc chuông này về tại đây.

6. Một số bài nhạc chuông hay dành cho iPhone

Nếu bạn không thích những bài nhạc chuông mặc định của iPhone thì dưới đây là các mẫu nhạc chuông rất hay, thú vị và độc đáo khác dành cho điện thoại của bạn:

Nhạc chuông iPhone độc nhất

Đây là bản nhạc chuông dành cho iPhone với hiệu ứng tiếng còi xe cảnh sát nhưng được remix lại cực sôi động. Bạn có thể cài đặt làm bài nhạc chuông độc đáo cho điện thoại iPhone của mình. Bạn có thể tải bản nhạc chuông iPhone độc nhất này về tại đây.

Nhạc chông nhạc iPhone Đám Ma remix

Đây là bài nhạc chuông được remix lại lấy cảm hứng từ bài nhạc trống kèn đám ma buồn bã. Tuy nhiên, bài hát đã được remix lên rất sôi động mà khi mở bản nhạc này chắc chắn bạn phải bật cười vì nó thực sự rất độc đáo và mới lạ. Tại NhacChuongVui.com bạn có thể tải bài nhạc chuông này về cài làm nhạc chuông độc cho điện thoại của mình. Để tải bài nhạc đám ma remix độc đáo này về làm nhạc chuông xin mời bạn hãy vào đây.

Nhạc chuông iPhone remix Sao khoan hoài vậy anh

Cũng là một bài nhạc remix cũng không kém phần sôi động. Bài hát này có tựa đề là Sao khoan hoài vậy anh remix và nếu bạn cài bản nhạc này làm nhạc chuông thì khi nghe điện thoại của bạn đỗ chuông chắc chắn rằng bạn bè của bạn nghe phát biết bạn là dân chơi ngay. Bạn có thể tải bài hát Sao khoan hoài vậy anh remix về làm nhạc chuông tại đây.

Nhạc chuông Kinh Dị cho iPhone

Còn nếu bạn là người thích sự kinh dị thì có thể cài bản nhạc chuông kinh dị này. Khi nhạc chuông này reo lên thì rất nhiều người sẽ giật mình và sẽ bật cười ngay sau đó khi biết đây chỉ là một bản nhạc chuông của điện thoại của bạn đó. Bạn có thể tải bản nhạc chuông độc đáo này về miễn phí cho điện thoại của mình tại đây.

7. Nhạc chông tin nhắn iPhone

Đây là bản nhạc chuông tin nhắn SMS mặc định có sẵn trên các máy điện thoại iPhone. Bản nhạc chuông tin nhắn này chỉ với 1 âm duy nhất tiếng “Ting…” không quá ồn ào để làm phiền mà rất đơn giản và tinh tế chỉ đủ để báo cho người dùng biết là có tin nhắn đến. Bạn có thể tải bản nhạc chuông tin nhắn mặc định này về cho điện thoại của mình tại tại đây.

Danh sách sẽ được cập nhật mới mỗi ngày…!

Trên đây là NhacChuongVui.com đã chia sẻ cho bạn danh sách các bài nhạc chuông iPhone mặc định và các bài nhạc chuông hay và độc đáo khác dành cho điện thoại cho điện thoại iPhone. Chúc bạn tải về thành công và cuối cùng hãy nhớ địa chỉ của trang web này là NhacChuongVui.com để tải thêm nhiều bài nhạc chuông hay khác cho điện thoại của mình nhé!

 

4.7/5 – (3 bình chọn)