Nếu bạn muốn một hình nền độc đáo thì chắc hình nền màn hình bị vỡ là hình nền độc đáo nhất rồi đó. Bên dưới đây là NhacChuongVui.com chia sẻ cho bạn những hình nền kính vỡ 3d, hình nền bị vỡ màn hình điện thoại. Bạn có thể sử dụng để cài đặt làm hình nền độc đáo cho điện thoại của mình hoặc dùng cài đặt hình nền điện thoại bạn bè để troll, trêu đùa họ đã làm điện thoại họ bị vỡ màn hình…


Để tải những hình nền kính vỡ 3d này bạn hãy nhấn chọn vào liên kết tải ở bên dưới hình nền mà bạn thích. Hoặc bạn cũng có thể tải về bằng cách chạm giữ vào hình ảnh mà bạn thích sau đó chọn Lưu lại hình ảnh. Hoặc bạn cũng có thể dùng máy tính tải toàn bộ hình nền kính vỡ này về thông qua file zip ở cuối trang nhé.

Hình nền kính vỡ cho điện thoại đẹp và độc đáo nhất


Với những hình nền kính vỡ này bạn có thể sử dụng để cài đặt làm hình nền cho điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi hoặc các điện thoại iOS iPhone… Nếu dùng máy tính thì bạn có thể tải toàn bộ hình nền kính vỡ trên về qua file zip trên đây của NhacChuongVui.com rồi giải nén ra để sử dụng nhé. Chúc bạn lựa chọn được những hình nền kính vỡ đẹp.

3.7/5 – (7 bình chọn)