Chỉ với việc thay đổi một bức hình nền mới là bạn có thể thay đổi phần lớn giao điện của chiếc điện thoại của mình rồi đó. Và bạn đã biết cách làm như thế nào để thay đổi hình nền điện thoại Samsung Galaxy chưa? Nếu chưa thì xin mời xem hướng dẫn cách thay đổi hình nền, thay đổi màn hình khóa điện thoại Samsung của NhacChuongVui.com chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn cách đổi hình nền, thay màn hình khóa điện thoại Samsung

Nên xem: Cách cài nhạc chuông Samsung J7, A50, A50s, A30, A20, A10..

Để cài đặt hình nền, màn hình khóa điện thoại Samsung bạn hãy vào mục Cài đặt -> Hình nền và theme -> Bộ sưu tập chọn một bức ảnh mà bạn muốn cài hình nền rồi chọn -> Màn hình chờ hoặc Màn hình khóa hoặc Màn hình chờ và màn hình khóa nếu bạn muốn vừa cài màn hình nền vừa cài màn hình khóa. Cuối cùng chọn -> Đặt làm hình nền để thay đổi hình nền cho điện thoại Samsung của bạn. Bạn có thể tải thêm nhiều hình nền đẹp cho điện thoại Samsung của mình tại đây.

Cách thay hình nền Samsung

Các bước thay đổi hình nền điện thoại SamsungHướng dẫn này của NhacChuongVui.com bạn có thể xem để đổi hình nền cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy như Samsung Galaxy J2, Samsung J7, Samsung A7, Samsung A8, Samsung Galaxy M10, Samsung M20, Samsung M30s, Samsung A10/ A10s, Samsung A20/ A20s, Samsung A30/ 30s, Samsung A50/ 50s, Samsung Galaxy A60, Samsung Galaxy A70, Samsung A80, Samsung Galaxy S10/ S10+… và tất cả các mẫu điện thoại khác của Samsung.

Cách thực hiện thay đổi rất đơn giản phải không nào. NhacChuongVui.com chúc bạn cài đặt thay hình nền Samsung, đổi màn hình khóa điện thoại Samsung của mình thành công và tải được những bức hình nền điện thoại đẹp nhé!