Trên điện thoại Vsmart có một đèn Led nhỏ ở trên màn hình rất hay. Nó có thể nhấp nháy và tùy theo tính hiệu nhấp nháy và sáng màu gì mà bạn có thể biết được biết tình trạng pin, hay thông báo có cuộc gọi nhở… Và trong bài thủ thuật Vsmart này NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt tắt / bật đèn Led thông báo trên điện thoại Vsmart.


Hướng dẫn cách Tắt/ Bật đèn LED thông báo trên Vsmart

Để tắt hoặc bật đèn Led thông báo trên điện thoại Vsmart bạn hãy vào vào mục -> Cài đặt -> Màn hình -> Đèn thông báo -> Bật/ Tắt để bật hoặc tắt đèn thông báo Vsmart theo mong muốn của bạn.

Cách Tắt/ Bật đèn LED thông báo trên Vsmart

Cách cài đặt đèn LED thông báo trên Vsmart

Trong mục Đèn thông báo này bạn có thể thay đổi màu sắc của đèn LED thông báo, chọn kiểu nháy đèn LED thông báo với chế độ khác nhau như chế độ không nhấp nháy, nháy chậm hoặc nhanh…

Trên là NhacChuongVui.com chia sẻ cách tắt bật và thay đổi màu sắc đèn thông báo và các chế độ nhấp nháy của đèn thông báo trên điện thoại Vsmart. Bạn có thể thao khảo để cài đặt đèn Led thông báo trên các điện thoại của Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Joy 2+, Vsmart Active 1, Active 1+, Vsmart Bee, Vsmart Bee 3… Chúc bạn thành công và nếu chưa làm được hãy bình luận ở bên dưới để được trợ giúp.

5/5 – (1 bình chọn)