Vsmart với những mẫu smart phone có cấu hình tốt, mạnh, thiết kế đẹp, giá thành rẻ phù hợp với nhiều người. Thế nhưng trong quá trình sử dụng thì không thể tránh khỏi một số lỗi thường gặp như bị treo logo, nóng máy, đầy bộ nhớ hay quên mật khẩu… Và cách đơn giản và nhanh nhất để sửa các lỗi này đó chính là hard reset, khôi phục cài đặt gốc bằng phím cứng. Bên dưới đây là NhacChuongVui.com hướng dẫn bạn thực hiện việc này. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì xin mời bạn xem hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn cách hard reset điện thoại Vsmart

Để thực hiện việc này bạn nên sạc đầy pin và hãy tắt nguồn điện thoại hoàn toàn rồi thực hiện theo các bước dưới đây:

  1. Bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc và giữ thế cho đến khi lên có chữ START màu xanh trên màn hình thì nhả các phím này ra.
  2. Bấm phím Tăng/ Giảm âm lượng để chuyển đến mục Recovery Mode và bấm phím Nguồn để chọn.
  3. Trong menu Recovery dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng di chuyển đến mục Wipe data/factory reset và nhấn phím Nguồn để chọn.
  4. Tiếp tục, chọn mục Yes để xác nhận và chờ trong giây lát để máy reset…
  5. Cuối cùng, chọn mục Reboot system now để khởi động lại điện thoại là xong.

Chỉ với 5 bước là bạn đã hard reset Vsmart thành công rồi đó. Bây giờ bạn hãy đăng nhập tài khoản Google đã đăng nhập trên máy trước đây để tiếp tục sử dụng điện thoại Vsmart.

Hướng dẫn này bạn có thể xem để hard reset tất cả các điện thoại như Vsmart như Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Joy 2+, Vsmart Active 1, Active 1+, Vsmart Live, Vsmart Star, Vsmart Bee, Vsmart Bee 3… NhacChuongVui.com Chúc bạn hard reset điện thoại Vsmart của mình thành công!