Vsmart là hãng samrtphone mới mang thương hiệu Việt. Và nếu như đây là lần đầu tiên bạn sử dụng một mẫu điện thoại Vsmart và bạn chưa biết cách làm thế nào để cài đặt ngôn ngữ, thay đổi ngôn ngữ cho điện thoại Vsmart của mình thì xin mời xem hướng dẫn của NhacChuongVui.com dưới đây.

Hướng dẫn cách cài đặt thay đổi ngôn ngữ điện thoại Vsmart

  1. Để cài đặt ngôn ngữ điện thoại Vsmart bạn hãy vào Cài đặt -> Hệ thống -> Ngôn ngữ và nhập liệu -> Ngôn ngữ -> Thêm ngôn ngữ chọn ngôn ngữ mà bạn muốn thay đổi sang.
    Cách cài đặt ngôn ngữ điện thoại Vsmart
  2. Khi ngôn ngữ mới đã được thêm vào xong, bạn chỉ cần xóa ngôn ngữ cũ đi bằng cách vào biểu tượng 3 chấm dọc chọn mục Xóa chọn ngôn ngữ cũ mà bạn muốn xóa rồi chọn xóa Chọn Đồng ý để xác nhận xóa ngôn ngữ cũ là ngôn ngữ mới sẽ được áp dụng trên điện thoại của bạn là xong rồi đấy.
    Cách cài đặt ngôn ngữ điện thoại Vsmart 2

Hướng dẫn này của NhacChuongVui.com bạn có thể tham khảo để thiết lập cài đặt thay đổi ngôn ngữ cho tất cả các điện thoại của Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Joy 2+, Vsmart Active 1, Active 1+, Vsmart Live, Vsmart Star, Vsmart Bee… Chúc bạn cài đặt ngôn ngữ điện thoại Vsmart của mình thành công!

Bạn nên xem: