Nếu bạn vừa gửi tin nhắn Messenger nhưng bạn muốn xóa tin nhắn Messenger vĩnh viễn cả hai bên đã gửi để người khác không đọc được. Nhưng bạn chưa biết cách làm như thế nào. Trong hướng dẫn dưới đây NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách xoá tin nhắn trên Messenger 2 bên vĩnh viễn, cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger. Và trả lời câu hỏi “Vì sao không xóa tin nhắn Messenger đã gửi cả hai bên được?” Xin mời bạn tiếp tục xem hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên

Để xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên vĩnh viễn trên điện thoại bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

  1. Trên đoạn hội thoại Messenger mà bạn đang nhắn tin chạm giữ vào tin nhắn Messenger cần xóa.
  2. Sẽ có một số tùy chọn hiện lên và để xóa tin nhắn bạn hãy chọn mục Gỡ để xóa tin nhắn cả 2 bên.
  3. Chọn tiếp mục Gỡ tin nhắn đối với mọi người.
  4. Cuối cùng, ưng dụng Messenger sẽ hỏi bạn có muốn “Gỡ đối với mọi người” không thì bạn hãy chọn mục Gỡ để xác nhận là xong.

Cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên trên điện thoại

Cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên trên điện thoại

Vì sao tôi không xóa tin nhắn Messenger cả hai bên được?

Bạn không xóa được tin nhắn Messenger cả hai bên theo hướng dẫn trên là vì hiện tại Facebook chỉ cho phép bạn chỉ xóa được những tin nhắn mà bạn vừa gửi đi trong 10 phút. Những tin nhắn đã gửi đi lâu rồi bạn không thể xóa bỏ được cả 2 bên mà chỉ xóa được đối với chính bạn qua tùy chọn “Gỡ tin nhắn đối với chính bạn”.

Hướng dẫn cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên, cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Messenger để người khác không đọc được này của NhacChuongVui.com bạn có thể xem để xóa tin nhắn Facebook Messenger cả hai bên vĩnh viễn trên điện iPhone, điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Vsmart… NhacChuongVui.com chúc bạn xóa tin nhắn Facebook Messenger cả 2 bên thành công!