Mạng xã hội Facebook là nơi để chia sẻ tâm tư, tình cảm thông qua các dòng status cảm xúc, những dòng tâm trạng, video, hình ảnh,… Viết caption bằng chữ thường thì quá quen thuộc rồi phải không các bạn? Thay vì đăng status một cách bình thường thì bạn có thể dùng các kiểu chữ đặc biệt để thu hút sự chú ý cho status của mình. Mặc định, Facebook sẽ không hỗ trợ tính năng viết chữ kiểu mà bạn chỉ có thể viết font chữ thông thường. Tuy nhiên, bạn vẫn thường thấy xuất hiện những dòng status có font chữ đặc biệt. Vậy làm thế nào để viết chữ kiểu trên Facebook? Trong bài viết dưới đây, NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách viết chữ kiểu trên Facebook trên điện thoại. Bạn cùng đọc nhé!

Hướng dẫn cách viết chữ kiểu, in đậm trên Facebook

Để có thể viết nên những status, những dòng cảm xúc lên Facebook bằng các kiểu chữ đẹp, bạn thực hiện theo các bước sau:

  1. Bạn truy cập vào website sau: yeualo.com/ktdb , sau đó tiến hành nhập chữ cần tạo kiểu vào ô nội dung rồi bấm chọn Tạo ngay để thực hiện tạo kiểu cho chữ.
  2. Đợi trong giây lát để website thực hiện tạo kiểu chữ. Sau khi tạo kiểu chữ xong, bạn kéo xuống sẽ thấy có rất nhiều kiểu chữ cho bạn lựa chọn.
  3. Chọn cho mình một font chữ yêu thích nhất, sau đó bấm nút Sao chép ở bên cạnh dòng chữ đó. Hoặc bạn có thể chạm giữ vào ô có dòng chữ yêu thích, rồi chọn Chép để copy dòng chữ này.
  4. Sau khi sao chép xong, bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại ra và vào cập nhật trạng thái như bình thường. Bạn ấn giữ vào ô đăng status rồi bấm Dán để dán nội dung vừa sao chép vào đây.
  5. Bạn có thể kèm theo những dòng status thường khác rồi kèm theo một bức ảnh, một video clip, thêm hoạt động, cảm xúc,… sau đó bấm Chia sẻ để đăng lên bảng tin Facebook của mình nhé.

Cách viết chữ kiểu trên Facebook trên điện thoại

Các bước cách viết chữ kiểu, chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại

Như vậy là chỉ  với 5 bước đơn giản là bạn đã có thể đăng những dòng status có kiểu chữ đặc biệt lên Facebook của mình rồi. Đọc qua thì có vẻ khó hiểu và dài dòng nhưng thực chất hướng dẫn này thực hiện rất đơn giản. NhacChuongVui.com xin tóm tắt ngắn gọn như sau: Bạn mở trình duyệt web trên điện thoại rồi truy cập website yeualo.com/ktdb rồi nhập nội dung cần tạo kiểu chữ đẹp rồi nhấn Tạo ngay -> Copy kiểu chữ, font chữ mà mình yêu thích -> Mở ứng dụng Facebook rồi dán vào ô đăng trạng thái, xong rồi bấm chia sẻ để đăng bài lên bảng tin Facebook.

Cơ bản thì phương pháp này rất đơn giản, bạn có thể thực hiện nhiều lần đối với những status dài hoặc đăng trạng thái với nhiều kiểu chữ khác nhau. Từ nay bạn đã có thể cập nhật status của mình thật đặc biệt để thu hút người thân, bạn bè và những người khác trên Facebook rồi. Bạn có thể áp dụng hướng dẫn cách viết chữ kiểu trên Facebook này của NhacChuongVui.com cho cả điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Huawei,… và điện thoại iPhone. NhacChuongVui.com chúc bạn thực hiện thành công.