Nhiều người dùng Facebook muốn đổi avatar ảnh đại diện Facebook không muốn cho người khác biết mình đã đổi ảnh đại diện hay vào like bình luận… Tuy nhiên, Facebook lại không hỗi trợ để ảnh đại diện riêng tư chỉ mình tôi. Tuy nhiên, có một mẹo rất đơn giản để đổi ảnh đại diện Facebook chỉ mình tôi. Bài viết này của NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn bạn làm điều này và thực hiện bằng điện thoại iPhone hoặc Android.


Hướng dẫn cách để ảnh đại diện Facebook chỉ mình tôi trên điện thoại

  1. Trên Facebook điện thoại tải ảnh đại diện lên giống như bình thường.
  2. Vào trang cá nhân của bạn. Bạn sẽ thấy có thông báo tương tư “Trang Xinh đã cập nhật ảnh đại diện của cô ấy” và hình ảnh đại diện Facebook vừa đổi của bạn.
  3. Mặc định ảnh đại diện này ở trạng thái “Công khai” và bạn hãy nhanh tay vào mục menu Ba chấm ngang.
  4. Chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng tư rồi chọn mục mục Xem thêm.
  5. Và chuyển sang chế độ Chỉ mình tôi để chuyển sang bức ảnh đại diện vừa thay đổi này sang chế độ riêng tư chỉ mình tôi là xong.

Cách để ảnh đại diện Facebook chỉ mình tôi trên điện thoại

Chỉ cần chuyển trạng thái đã cập nhật ảnh đại diện sang chế độ riêng tư “Chỉ mình tôi” để để ảnh đại diện Facebook chỉ mình tôi

Bây giờ chỉ bạn nhìn thấy mình vừa đổi ảnh đại diện Facebook. Còn tất cả những người khác sẽ không thấy được bạn đã đổi ảnh đại diện Facebook cũng như không thể like ảnh đại diện Facebook của bạn, không thể bình luận ở ảnh đại diện Facebook của bạn được cũng như không xuất hiện trên bản tin của người khác.

Hướng dẫn này của NhacChuongVui.com bạn có thể xem để thực hiện để ảnh đại diện Facebook chỉ mình tôi trên điện thoại iOS iPhone, trên điện thoại Android, Samsung, Oppo… và tham khảo thực hiện trên máy tính. Chúc bạn để ảnh đại diện Facebook chỉ mình tôi bằng điện thoại thành công!

5/5 – (1 bình chọn)