Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại Vsmart. Và bạn đã đánh mất, thất lạc nó hoặc chiếc điện thoại của bạn bị kẻ xấu đánh cắp… Hãy khoan lo lắng vì bên dưới đây NhacChuongVui.com chia sẻ cho bạn cách để tìm lại điện thoại Vsmart khi bị mất. Nếu bạn chưa biết thì xin mời bạn xem chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại Vsmart khi bị mất

  1. Dùng trình duyệt vào trang web Google Tìm thiết bị này. Hoặc dùng điện thoại có thể tải ứng dụng “Google Tìm thiết bị” này trên CH Play.
  2. Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn mà hiện tại bạn đang đăng nhập trên điện thoại Vsmart bị mất của mình.
  3. Khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy được vị trí hiện tại của điện thoại Vsmart bị mất của mình.

Cách tìm lại điện thoại Vsmart khi bị mất

Cách tìm lại điện thoại Vsmart khi bị mất

Chỉ với 3 bước trên là bạn có thể định vị và có thể dễ dàng tìm kiếm lại được chiếc điện thoại Vsmart bị mất của mình. Ngoài ra trên trang web tìm kiếm điện thoại này còn cho phép bạn đỗ chuông điện thoại, khóa, xóa dữ liệu trong điện thoại Vsmart của bạn từ xa.

Nếu điện thoại Vsmart đang bị tắt nguồn hoặc không có internet thì nó sẽ lưu lại vị trí cuối cùng điện thoai Vsmart được nhìn thấy và cũng như tính năng “Khóa” và “Xóa” sẽ hoạt động khi điện thoại Vsmart của bạn được mở lên và được kết nối vào được internet.

Cách tìm điện thoại Vsmart khi bị mất cũng  rất đơn giản phải không nào. NhacChuongVui.com chúc bạn tìm lại được điện thoại Vsmart của mình!