Vsmart là thương hiệu smartphone mới của Việt Nam. Và Vsmart Active 1 là một trong những sản phẩn mới nhất của họ. Tuy là thương hiệu mới nhưng Vsmart Active 1 được rất nhiều người yêu thích chọn mua để sử dụng. Và tiếp tục những bài thủ thuật Vsmart ở bài này NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình Vsmart Active 1.

Cách chụp màn hình điện thoại Vsmart Active 1

Nên xem: Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung J8

Cách chụp màn hình điện thoại Vsmart Active 1 khá là đơn giản, thao tác thực hiện cũng tương tự với các smartphone android khác. Khi cần chụp màn hình Vsmart Active 1 bạn chỉ cầm bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng lúc rồi giữ trong khảng 2 giây khi thấy màn hình Vsmart Active 1 nháy sáng là bạn đã chụp ảnh màn hình Vsmart Active 1 thành công.

Bạn có thể xem lại ảnh màn hình bằng cách vuốt từ trên màn hình xuống để xem ở Notification Center (Trung tâm thông báo) hoặc trên màn hình chính vào mục Ảnh chọn mục Ảnh màn hình. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh rồi gửi đi cho người khác xem tại đây.

Như vậy là NhacChuongVui.com vừa hoàn thành xong bài chia sẻ cách làm như thế nào để chụp màn hình Vsmart Active 1 rồi đó. Không những với Vsmart Active 1, cách này bạn có thể xem và áp dụng để chụp ảnh màn hình cho tất cả các điện thoại Vsmart khác. Chúc bạn thành công!