Vsmart Active 3 là một sản phẩm smartphone giá rẻ vừa mới ra mắt của Vsmart. Vsmart Active 3 được trang bị màn hình tràn viền 100% không có camera đục lỗ hạy giọt nước ở phía trước. Mà thay vào đó Camera selfie của Active 3 thiết kế theo kiểu kiểu pop-up “trồi thụt”. Vsmart Active 3 có tới ba camera sau và camera chính 48 MP camera góc siêu rộng 118.8 độ… Và tiếp tục những bài thủ thuật điện thoại ở bài này NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình Vsmart Active 3, một thủ thuật rất nhiều người cần dùng đến khi sử dụng Vsmart Active 3.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Vsmart Active 3

Để chụp màn hình Vsmart Active 3 bạn chỉ cần xác định màn hình cần chụp. Rồi bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc và giữ như thế trong giây lát. Khi màn hình Vsmart Active 3 chớp sáng và phát ra âm thanh chụp ảnh có nghĩa là đã chụp màn hình Vsmart Active 3 thành công.

Lúc này bạn có thể xem lại hình ảnh màn hình điện thoại Vsmart Active 3 vừa chụp bằng cách vuốt từ trên màn hình xuống tại menu thông báo hoặc vào mục Ảnh rồi chọn album Screenshots. Bạn có thể chỉnh sửa hoặc chia sẻ ảnh màn hình vừa chụp tại đây. Nên xem: Cách quay video màn hình Vsmart Active 3.

Trên là NhacChuongVui.com vừa hướng dẫn cho bạn cách đơn giản nhất để chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart Active 3 đơn giản nhất, nhanh nhất bằng phím cứng. Về cơ bản cách chụp màn hình Vsmart Active 3 rất giống với các mẫu điện thoại Vsmart khác và các máy điện thoại Android khác. Chúc bạn thành công!

4/5 – (1 bình chọn)