Vsmart Star 4 là một chiếc smartphone thế hệ mới mà Vsmart muốn giới thiệu đến người dùng Việt. Đây là một bản nâng cấp đáng giá về cấu hình và hiệu năng của chiếc Vsmart Star 3 với nhiều ưu điểm vượt bậc hơn. Một số thông số kỹ thuật của Vsmart Star 4 như: Màn hình IPS LCD HD+, màn hình giọt nước tràn viền kích thước lớn 6,09 inch, camera kép hỗ trợ xóa phông ảo diệu, hiệu năng được nâng cấp bởi chíp vi xử lý Helio P35 8 nhân, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32 GB, dung lượng pin 3500 mAh…

Có thể thấy đây là một chiếc điện thoại có cấu hình và hiệu năng ổn với mức giá tầm 2-3 triệu đồng. Vì thế mà đây chính là sự lựa chọn tốt cho những khác hàng có nhu cầu sử dụng điện thoại tầm thấp. Tiếp tục với những thủ thuật hay trên điện thoại di động, bài viết dưới đây NhacChuongVui.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Vsmart Star 4. Nếu bạn đang sử dụng hay có ý định mua điện thoại này thì bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích đối với bạn.

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình Vsmart Star 4

Để chụp màn hình điện thoại Vsmart Star 4, bạn hãy nhấn giữ nút Nguồn và nút Giảm âm lượng đồng thời cùng lúc và giữ như thế trong giây lát. Sau khi nghe tiếng “tách” như âm thanh chụp ảnh phát ra và màn hình Vsmart Star 4 nháy sáng rồi thu nhỏ lại thì tức là bạn đã chụp màn hình Vsmart Star 4 thành công. Nên xem: Cách quay video màn hình Vsmart.

Cách chụp màn hình Vsmart Star 4

Để chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart Star 4 bạn hãy nhấn giữ nút “Nguồn” và nút “Giảm âm lượng” cùng lúc và giữ trong giây lát thành công.

Sau khi chụp xong, ảnh màn hình sẽ được lưu lại vào thư viện ảnh trên điện thoại  Vsmart Star 4 của bạn. Bạn có thể vào mục Ảnh trên màn hình chính rồi chọn album ảnh Screenshots (Ảnh chụp màn hình) để xem lại ảnh màn hình vừa chụp. Tại đây, bạn có thể chia sẻ hoặc chỉnh sửa theo mong muốn.

Như vậy là NhacChuongVui.com đã hướng dẫn bạn cách chụp màn hình điện thoại Vsmart Star 4 rồi đấy, thật đơn giản phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể áp dụng cho các điện thoại Vsmart khác và các điện thoại Android, Samsung. Chúc bạn thực hiện chụp màn hình điện thoại của mình thành công.