Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone thì việc tải về trực tiếp một file âm thanh mp3 là không dễ dàng. Khác với các điện thoại Android, hãng iPhone có cơ chế bảo mật riêng của iOS không thể tải về trực tiếp file mp3 từ web mà phải thông qua iTunes kết nối với máy tính hoặc qua các ứng dụng nghe nhạc online. Trong các trường hợp cần tải file mp3 từ trang web bất kỳ về iPhone để làm video, dựng phim, nghe nhạc… mà không có kết nối với máy tính thì phải làm thế nào? Trong bài viết dưới đây, NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải file mp3 trên iPhone cực đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách tải nhạc mp3 không cần iTunes trên iPhone thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Cách tải nhạc mp3 trực tiếp trên iPhone không cần iTunes, kết nối với máy tính

1. Cách tải file mp3 trên iPhone

  1. Bạn mở ứng dụng App Store trên iPhone, sau đó tìm kiếm và tải về ứng dụng có tên Documents by Readdle hoặc tải ứng dụng này bằng cách bấm vào link tải tại đây.
  2. Sau khi tải về xong ứng dụng, mở ứng dụng ra và chọn vào mục Trình duyệt ở góc dưới bên phải màn hình.
  3. Tại mục nhập địa chỉ trang web, bạn nhập địa chỉ trang web muốn tải file mp3 về. Ví dụ bạn muốn tải về nhạc chuông mp3 thì vào web NhacChuongVui.com rồi tìm bài hát muốn tải về.
  4. Nhấp chọn vào link file mp3 cần tải về.
  5. Đặt tên file mp3 cho dễ nhớ và dễ tìm kiếm, sau đó bấm chọn mục Done là xong.

Cách tải file mp3 về iPhone

Cách tải file mp3 về iPhone

Sau đó, bạn đợi trong giây lát để chờ tải về. Tải nhanh hay chậm là tùy vào tốc độ mạng của bạn và dung lượng file mp3 mà bạn muốn tải.

2. Nhạc mp3 tải về trên iPhone lưu ở đâu?

Sau khi thực hiện xong các bước như ở mục 1, bạn thực hiện theo các bước sau để mở nghe file mp3 vừa tải về để nghe theo hướng dẫn sau:

  1. Trên ứng dụng Documents by Readdle bấm vào biểu tượng Thư mục để trở lại.
  2. Chọn vào thư mục Download.
  3. Tại mục Download sẽ xuất hiện các file mp3 mà bạn đã tải về bằng ứng dụng Documents by Readdle. Bạn tìm và nhấn chọn phát file vừa tải để nghe thôi.

Nhạc mp3 tải về trên iPhone lưu ở đâu

Nhạc mp3 tải về trên iPhone lưu ở đâu

Như vậy là NhacChuongVui.com đã hướng dẫn bạn cách tải nhạc mp3 về trực tiếp trên iPhone mà không cần có iTunes kết nối với máy tính. Từ nay, việc tải file nhạc mp3 về điện thoại iPhone không còn khó khăn nữa phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể áp dụng cho tất cả thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad,… Ngoài ra, bạn có thể tải rất nhiều nhạc mp3 hay tại trang NhacChuongVui.com… Chúc bạn thực hiện tải file mp3 về iPhone của mình thành công.