Samsung A12 là một sản phẩm smarphone có mức giá thấp của Samsung. Tuy nhiên, với giá thành rất thấp nhưng có thiết kết đẹp, cấu hình tốt và mức giá phù hợp với túi tiền của rất nhiều người nên Samsung A12 được rất nhiều người sử dụng. Và trong bài chia sẻ thủ thuật này NhacChuongVui.com sẽ chia sẻ cho bạn một thủ thuật được rất nhiều người cần sử dụng đến khi dùng Samsung A12 đó là cách chụp màn hình Samsung A12.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A12

Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung A12

Để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A12 thì bạn chỉ cần xác định màn hình cần chụp rồi bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lần rồi nhanh tay thả hai phím này ra. Khi thấy màn hình chớp sáng và phát ra âm âm thanh chụp ảnh có nghĩa là bạn đã chụp màn hình A12 thành công.

Cách chụp màn hình Samsung A12

Cách chụp màn hình Samsung A12

Bạn có thể xem lại ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A12 vừa chụp tại mục Bộ sưu tập trên màn hình chính Samsung A12 và tìm trong album ảnh Ảnh chụp màn hình.

Trên là các bước để chụp màn hình Samsung A12s và cách xem lại ảnh chụp màn hình Samsung A12. Với hướng dẫn này của NhacChuongVui.com bạn có thể tham khảo để chụp ảnh màn hình cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy và các máy Android khác…

4/5 – (6 bình chọn)