Để lưu lại một nội dung xuất hiện trên màn hình thì bạn thường chọn cách chụp ảnh lại màn hình. Còn để lưu lại toàn bộ nội dung xuất hiện trên màn hình thì chắc chắn bạn sẽ phải chọn cách quay video màn hình. Và nếu hiện tại bạn đang sử dụng điện thoại Samsung Galaxy và chưa biết cách làm thế nào để quay video màn hình điện thoại Samsung Galaxy của mình thì xin mời bạn hãy xem chia sẻ của NhacChuongVui.com dưới đây.

Hướng dẫn cách quay video màn hình điện thoại Samsung

 1. Cài đặt ứng dụng quay video màn hình có tên là AZ Screen Recorder – No Root này.

  Cách quay màn hình Samsung

 2. Mở ứng dụng quay màn hình này lên chọn vào biểu tượng máy quay để quay màn hình.

  Cách quay màn hình Samsung 2

 3. Ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập ảnh, phương tiện và tệp, ghi âm và bạn hãy chọn Cho phép rồi chọn Bắt đầu ngay là bạn đã quay được video màn hình điện thoại Samsung của mình rồi đấy.

  Cách quay màn hình Samsung 3

 4. Khi không muốn quay màn hình nữa thì bạn chỉ cần vuốt từ trên xuống và chọn biểu tượng Stop ô vuông để kết thúc.

  Cách quay màn hình Samsung 4

Nên xem: Cách ghép nhạc vào ảnh trên điện thoại

Khi cần xem lại video màn hình vừa quay thì bạn chỉ cần mở ứng dụng quay màn hình AZ Screen Recorder này lên hoặc trên màn hình chính điện thoại Samsung vào mục Bộ sưu tập chọn album AZRecorderFree hoặc vào mục File của bạn -> Bộ nhớ trong -> AZRecorderFree là bạn sẽ thấy file video quay mình hình vừa quay tại đây.

Hướng dẫn này của NhacChuongVui.com bạn có thể xem để quay video màn hình cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy như Samsung J2, Samsung J7, Samsung A7, Samsung A8, Samsung M10, Samsung M20, Samsung M30s, Samsung A10/ A10s, Samsung A20/ A20s, Samsung A30/ 30s, Samsung A50/ 50s, Samsung A60, Samsung A70, Samsung A80, Samsung Galaxy S10/ S10+… Chúc bạn quay màn hình Samsung của mình thành công!

4/5 – (1 bình chọn)