Nếu bạn là người luôn bắt kịp các xu hướng và trend hot trên các trang mạng xã hội thì chắc hẳn biết rằng filter mặt mếu, mặt khóc đang vô cùng thịnh hành trên TikTok, thu về lượng lớn lượt xem và chia sẻ. Cũng dễ hiểu khi các trend TikTok luôn diễn ra nhanh chóng và phủ sóng rộng bởi các video TikTok được thừa hưởng những ưu điểm vượt trội như nhiều hiệu ứng, ghép đoạn nhạc ngắn, hay. Những trend lạ, cuốn hút trên TikTok được đẩy mạnh quảng bá cũng là cách để nhiều người sử dụng mạng xã hội này hơn. Nếu bạn muốn mình và bạn bè cũng không bỏ lỡ những trend hot đanh thịnh hành của TikTok thì đừng bỏ qua bài viết này, bởi chúng tôi sẽ mang đến hướng dẫn chi tiết về cách quay video Filter khóc TikTok, mặt mếu TikTok đang trend, phủ sóng các video của TikTok hiện nay.


Hướng dẫn cách quay video Filter khóc TikTok, mặt mếu TikTok đang trend

1. Cách quay video Filter mặt khóc, mặt mếu trên TikTok

Với cách 2 này, người dùng có thể thực hiện làm video mặt mếu, mặt khóc ngay tại ứng dụng TikTok. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Người dùng mở ứng dụng TikTok, quan sát thấy có biểu tượng Kính lúp ở góc trên bên phải màn hình, ấn chọn.

Cách quay video Filter khóc TikTok, mặt mếu TikTok hot trendBước 2: Ô tìm kiếm mở ra, người dùng soạn từ khóa “Filter khóc

Bước 3: Sau khi load thì TikTok sẽ trả các kết quả vừa tìm được bằng từ khóa. Hiệu ứng Khóc sẽ hiện ra, người dùng ấn chọn biểu tượng hình video tại hiệu ứng này. Nút sẽ bắt đầu bước làm video cho người dùng với hiệu ứng Khóc vừa được chọn. Khi đó, người dùng đã có thể bắt đầu quay video mặt mếu, mặt khóc một cách dễ dàng, ngay trên ứng dụng TikTok vô cùng tiện lợi.

2. Cách quay video TikTok mặt đang khóc, Filter mếu máo trên Snapchat

Việc tạo hình ảnh mặt mếu máo, mặt khóc trông vừa dễ thương vừa buồn cười có thể tạo video trên Snap chat.

Bước 1: Để thực hiện các thao tác quay video trên Snapchat, tất nhiên rồi, người dùng phải sở hữu cho mình 1 tài khoảng Snapchat đã. Nếu chưa tải ứng dụng, người dùng hãy tải ngay và thực hiện các bước hướng dẫn để đăng kí tài khoản nhé.

  • Tải Snapchat cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.snapchat.android&hl=vi&gl=US
  • Tải Snapchat cho iPhone: https://apps.apple.com/vn/app/snapchat/id447188370?l=vi

Cách quay video TikTok mặt đang khóc, Filter mếu máo trên SnapchatBước 2: Tại giao diện quay video Snapchat, người dùng hãy chọn vào biểu tưởng Kính lúp đang hiển thị, bởi nó là công cụ giúp tìm kiếm các filter của ứng dụng này. Để tìm filter mặt mếu, mặt khóc, người dùng soạn thảo từ khóa Crying. Khi load vài giây xong, các filter mặt mếu, mặt khóc sẽ xuất hiện một các đa dạng, để người dùng tùy ý lựa chọn các biểu cảm khuôn mặt yêu thích và phù hợp.

Bước 3: Khi đã ấn tải filter thành công, người dùng có thể tạo video hoặc hình ảnh có biểu tượng khóc, mếu bằng cách nhấn một nút vòng tròn lớn ở giữa để chụp hình, còn để quay video với filter này thì ấn giữ nút vòng tròn đó. Người dùng có thể quay một hoặc nhiều video tùy ý theo sở thích.

Sau khi tải video về thành công, người dùng có thể đăng tải các video mình thấy ưng ý nhất, biểu cảm hài hước nhất lên ứng dụng TikTok. Vậy là bạn đã bắt kịp trend hot làm khuấy đảo cộng đồng TikTok những ngày qua rồi. Không riêng gì TikTok, người dùng cũng có thể up video đó lên các trang mạng xã hội khác tùy ý và vô cùng đơn giản.

Tại ứng dụng Snapchat, người dùng cũng có thể tải video quay chứa filter về điện thoại bằng cách vuốt từ dưới lên tại mục Kỉ niệm, thấy những video vừa tạo thành công. Người dùng hãy nhấn chọn vào video mình muốn tải về, sau đó ấn chọn biểu tượng hình tam giác ở góc phải và chọn Tải xuống.

Trên đây là bài viết của… để giới thiệu cho người dùng cách quay video Filter khóc TikTok, Filter mặt mếu TikTok đang trend vô cùng đơn giản bằng 2 cách khác nhau. Với những hướng dẫn chi tiết miêu tả ở bài viết hôm nay, chắc hẳn sẽ rất nhiều TikToker nhận diện được trend hot làm mặt mếu, mặt khóc này và cho ra những video vô cùng hài hước, cuốn hút. Chúc bạn thực hiện thành công!

4/5 – (1 bình chọn)