Tik Tok là một mạng xã hội video được rất nhiều người dùng trẻ rất ưa chuộng hiện nay. Trên Tik Tok, bạn có thể quay và chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng, nhạc nền sôi động khác nhau. Điều quan trọng trên Tik Tok đó là video được nhiều lượt view, yêu thích và bình luận. Tuy nhiên, có những video mà bạn đăng lên lại vô tình làm người khác nghĩ sai lệch về bạn, hay video vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng,… và bạn muốn xóa video đó. Nếu bạn mới sử dụng Tik Tok và chưa biết làm thế nào để xóa video trên Tik Tok thì NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn bạn. Mời bạn cùng tìm hiểu cách xóa video trên Tik Tok qua bài viết dưới đây.


Hướng dẫn cách xóa video Tik Tok chỉ trong vài nốt nhạc

1. Cách xóa video Tik Tok trên điện thoại

Để xóa video trên Tik Tok bằng điện thoại, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

 1. Mở ứng dụng  TikTok trên điện thoại.
 2. Trên giao diện chính của Tik Tok, bạn chọn vào mục  Tôi để vào trang cá nhân Tik Tok của mình.
 3. Tìm và chọn vào video Tik Tok cần xóa.

  Cách xóa video TikTok

  Cách xóa video TikTok – Bước 1, 2, 3

 4. Tại video cần xóa này, bạn bấm vào mục  Menu biểu tượng 3 dấu chấm ngang ở nằm dưới mục bình luận.
 5. Tại đây, bạn chọn Xóa để xóa video Tik Tok này.
 6. Sau khi chọn xóa, Tik Tok sẽ gửi một thông báo xác nhận cho bạn rằng có chắc chắn muốn xóa video này hay không, lúc này bạn bấm vào Xác nhận.

  Cách xóa video Tik Tok 2

  Cách xóa video Tik Tok – Bước 4, 5, 6

Như vậy sau khi bấm xác nhận xóa xong là video này đã bị xóa vĩnh viễn trên trang cá nhân của bạn. Nếu sau này bạn muốn khôi phục lại video đã xóa thì có thể tham khảo cách lấy lại video đã xóa trên Tik Tok.

2. Cách xóa video Tik Tok bằng máy tính

Nếu bạn không sử dụng điện thoại hoặc đang không mang theo điện thoại mà lại cần xóa gấp video Tik Tok thì phải làm như thế nào. Thế thì bạn phải sử dụng đến máy tính và đăng nhập tài khoản Tik Tok của mình. Tuy nhiên, hiện nay giao diện Tik Tok trên máy tính vẫn chưa hỗ trợ tính năng xóa video Tik Tok đã đăng. Vì thế mà bạn không thể áp dụng cách 1 để xóa video Tik Tok bằng máy tính được.

Để xóa video Tik Tok trên máy tính thì bạn phải cài đặt giả lập điện thoại trên máy tính rồi sử dụng Tik Tok bằng giả lập điện thoại rồi vào xóa video TikTok giống như khi thực hiện trên điện thoại. Như vậy là bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách 1 để xóa video Tik Tok trên máy tính giống như đang sử dụng điện thoại. Tuy khá phức tạp và tốn thời gian hơn nhưng đây là cách duy nhất để bạn có thể xóa video Tik Tok bằng máy tính khi không có điện thoại bên mình.

Trên đây là hướng dẫn cách xóa video trên Tik Tok theo 2 cách đó là xóa video Tik Tok trên điện thoại và xóa video Tik Tok trên máy tính. Hướng dẫn này thật dễ dàng và hữu ích phải không nào. Hi vọng với 2 cách mà NhacChuongVui.com hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng xóa video Tik Tok của mình nhanh chóng trong bất kỳ trường hợp nào và hãy xem thêm rất nhiều bài viết hướng dẫn cách làm video Tik Tok đẹp trên NhacChuongVui.com nhé.