Một trong những trào lưu hot nhất trên mạng xã hội hiện nay là quay video sticker và đăng lên Facebook, instagram, Tik Tok,… Trong số những sticker hot trend thì filter sticker có mặt ba con gấu được khá nhiều người dùng ưa chuộng và xuất hiện rất nhiều trên các video Tik Tok. Tuy nhiên, có thể bạn không biết rằng những video này được quay bởi instagram vì Tik Tok chưa hỗ trợ tính nắng quay video gắn sticker 3 con gấu này. Vậy làm thế nào để quay video sticker hình 3 con gấu dễ thương bằng instagram? Trong bài viết dưới đây, NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách quay video với sticker dễ thương này. Nếu bạn quan tâm vấn đề này thì đừng bỏ lỡ bài viết nhé.


Cách chụp ảnh/ quay video hiệu ứng sticker 3 con gấu trên instagram

Để thực hiện quay video/ chụp ảnh kèm sticker 3 con gấu trên instagram, trước tiên bạn phải cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng instagram cho điện thoại của mình. Bạn có thể tải về hoặc cập nhật instagram cho điện thoại Android tại đây hoặc điện thoại iPhone tại đây. Sau khi cài đặt instagram thành công cho điện thoại, bạn mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản instagram của mình rồi thực hiện theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng  instagram, rồi chọn vào mục Tin của bạn.
 2. Lúc này, ứng dụng sẽ đưa bạn đến với giao diện Camera. Bạn lướt sang phải để tìm kiếm các hiệu ứng quay video sticker trên instagram.
 3. Chọn biểu tượng kính lúp cuối cùng.

  Cách làm hiệu ứng sticker 3 con gấu trên instagram TikTok

  Cách làm hiệu ứng sticker 3 con gấu trên instagram TikTok – Bước 1, 2, 3

 4. Trong mục Thư viện hiệu ứng, bạn chọn Tìm kiếm rồi gõ vào cụm từ “niningxx” .
 5. Tìm và chọn vào người dùng niningxx .
 6. Trong danh mục những hiệu ứng của niningxx, bạn tìm và chọn hiệu ứng we bảe bears là hiệu ứng sticker ba con gấu.

  Cách làm hiệu ứng sticker 3 con gấu trên instagram TikTok bước 4 5 6

  Cách làm hiệu ứng sticker 3 con gấu trên instagram TikTok – Bước 4, 5, 6

 7. Bấm vào mục Dùng thử.
 8. Sau đó thực hiện quay video/ chụp ảnh với hiệu ứng ba con gấu dễ thương này bằng cách bấm và giữ vào Nút quay video tròn chính giữa màn hình.
 9. Sau khi quay xong và hài lòng với video của mình, bạn bấm vào nút  Tải xuống ở trên để lưu video về điện thoại của mình.

  Cách làm hiệu ứng sticker 3 con gấu trên instagram TikTok bước 7 8 9

  Cách làm hiệu ứng sticker 3 con gấu trên instagram TikTok – Bước 7, 8, 9

Sau khi quay video với sticker hot trend này bằng instagram, bạn có thể chia sẻ, đăng tải video trên Facebook, Tik Tok, instagram của mình và ghép vào đó những bản nhạc mà mình yêu thích nhất.

Vậy là chỉ với việc thực hiện 9 bước đơn giản theo hướng dẫn của NhacChuongVui.com là bạn đã có thể dễ dàng quay video sticker ba con gấu dễ thương, bắt trend hot nhất Tik Tok hiện nay. Thật quá dễ dàng phải không nào. Ngoài ra, trên instagram còn rất nhiều hiệu ứng quay phim, chụp ảnh rất sinh động mà bạn có thể tham khảo và khám phá như quay video Tik Tok với sticker Doraemon… NhacChuongVui.com chúc bạn thực hiện thành công theo hướng dẫn này.