Samsung A03s được nhiều người dùng biết đến là dòng điện thoại phân khúc giá rẻ với các ưu điểm như là smartphone giá rẻ đầu tiên có camera 48MP, pin trâu dùng thả ga, màn hình rộng rãi, giao diện bắt mắt, người dùng dễ dàng thao tác nhanh gọn. Samsung A03s được hãng Samsung cho ra mắt nhận được nhiều đánh giá ưu ái từ người dùng nên những thao tác nhanh gọn, tiện tích trên dòng điện thoại này thu hút khá nhiều sự chú ý. Một trong những thao tác giản đơn nhưng cần thiết đó là cách chụp màn hình hiển thị.

Thao tác này sẽ vô cùng hữu ích nhất là khi người dùng cần lưu lại ngay một nội dung hay một bức ảnh vừa kịp lướt đến, sau đó người dùng có thể gửi ngay cho người thân, bạn bè thông tin vừa đọc được, hay đơn giản chỉ là lưu ngay những mẹo hay cần thiết về máy. Tính năng chụp màn hình điện thoại Samsung A03s sẽ vô cùng tiện ích khi chúng ta sử dụng nó đúng lúc. Vì vậy, bài viết hôm nay của NhạcChuôngVui.com sẽ mang đến hướng dẫn chi tiết về .


Cách chụp màn hình Samsung A03s

Cách chụp màn hình Samsung A03s nhất là cho những người dùng mới. Mời độc giả cùng theo dõi!

Bước 1: Thao tác thực hiện chụp màn hình Samsung A03s

Để thực hiện thao tác chụp màn hình Samsung A03s, người dùng chỉ cần ấn đồng thời tổ hợp phím “Nguồn” và phím “Giảm âm lượng“. Khi đó, nếu có tiếng “tách” vang lên đồng thời với một chớp sáng, kèm theo một bức ảnh màn hình thu nhỏ về phía góc điện thoại thì người dùng đã thực hiện thành công thao tác chụp màn hình Samsung A03s. Khi này, tất cả những nội dung đang hiển thị ở màn hình điện thoại của người dùng đều đã được lưu trữ dưới dạng ảnh và được lưu ở “Bộ sưu tập” của máy.

Cách chụp màn hình Samsung A03s

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A03s

Bước 2: Kiểm tra ảnh chụp màn hình Samsung A03s

Người dùng có thể xem và kiểm tra xem màn hình đã được lưu lại dạng ảnh tại “Bộ sưu tập” => chọn tiếp  “Ảnh chụp màn hình” (Screen Capture). Tại đây, người dùng có thể xem, chỉnh sửa ảnh vừa chụp màn hình bằng cách cắt bỏ các thông tin không liên quan đến nội dung ảnh như thời gian chụp, tình trạng mạng, tình trạng sóng…và chia sẻ cho người khác bức ảnh chụp màn hình của mình qua các ứng dụng như zalo, messenger…

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách chụp màn hình Samsung A03s của NhạcChuôngVui.com. Hy vọng rằng người dùng có thể dễ dàng thực hiện thao tác này trên dế yêu của mình ngay cả với lần dùng đầu tiên. Hướng dẫn chụp màn hình với điện thoại Samsung A03s ở trên cũng có thể ứng dụng tương tự đối với các điện thoại dòng Samsung Galaxy khác và một số điện thoại Android dòng khác. Chúc bạn thực hiện thành công!

4/5 – (2 bình chọn)