Dark Mode hay còn gọi với nhiều tên gọi khác nhau là giao diện tối, giao diện đen, chế độ ban đêm… là một tính năng chuyển giao diện màn hình điện thoại bình thường sang giao diện màu đen tối màu giúp người dùng dễ chịu hơn khi dùng Zalo vào ban đêm. Dark Mode trên Zalo là một tính năng mới cập nhật gần đây và nếu như bạn chưa biết cách làm như thế nào để bật chế độ Dark Mode Zalo thì hãy xem bài viết chia sẻ của NhacChuongVui.com dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách bật chế độ Dark Mode, giao diện tối trên Zalo

Để sử dụng tính năng Dark Mode này của Zalo, bạn hãy cập nhật ứng dụng Zalo đang sử dụng lên phiên bản mới nhất rồi trên giao diện chính của ứng dụng Zalo vào mục Thêm -> Cài đặt -> Giao diện và ngôn ngữ mặc định giao diện là Sáng và bạn hãy chọn mục Tối để sử dụng giao diện tối Dark Mode của Zalo. Xem hình dưới:

Cách bật Dark Mode Zalo

Nên xem: Cách ghép nhạc vào ảnh trên điện thoại

Hiện tại khi NhacChuongVui.com viết bài chia sẻ trên thì chỉ trên phiên bản Zalo iOS iPhone có tính năng Dark Mode này. Còn với các máy chạy Android như Samsung, Oppo, Xiaomi… rất tiếc vẫn chưa có. Tuy nhiên, thời gian tới chắc chắn Zalo Android sẽ được cập nhật tính năng này nên bạn hãy thử cập nhật Zalo cho điện thoại Android của mình rồi thực hiện theo hướng dẫn trên nhé. NhacChuongVui.com chúc bạn kích hoạt Dark Mode Zalo trên điện thoại của mình thành công!