Samsung Galaxy M20 là một trong 2 sản phẩm dòng M của Samsung vừa mới ra mắt. Tuy vừa mới ra mắt những với thiết kế đẹp, cấu hình ánh tượng và đặc biệt là giá thành hợp lý nên Samsung M20 được rất nhiều người sử dụng. Và tiếp tục những bài thủ thuật M20 ở bài này NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy M20.

Cách chụp màn hình Samsung M20

Về cơ bản cách chụp màn hình Samsung M20 rất giống với các máy chạy hệ điều hành Android khác. Bạn chỉ cần xác định vị trí màn hình cần chụp rồi cùng lúc bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng rồi giữ trong khoảng 1-2 giây.

Khi màn hình Samsung M20 thu nhỏ lại thì bạn thả các phím trên ra. Lúc này màn hình điện thoại Samsung M20 đã được chụp lại ảnh màn hình sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập trên màn hình chỉnh của điện thoại Samsung M20.

Như vậy là bạn đã biết cách chụp màn hình Samsung M2O thế nào rồi đó. Cách này bạn có thể xem để chụp được ảnh màn hình tất các các điện thoại Samsung Galaxy khác. Chúc bạn chụp màn hình Samsung M20 thành công!