Thời gian gần đây trên Tik Tok xuất hiện một trào lưu mới đó là sử dụng điện thoại làm biểu ngữ LED, màn hình quảng cáo LED chạy chữ mà các bạn hay thấy các biển quảng cáo hay làm bằng màn hình đèn LED. Vâng để thực hiện việc này rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng một ứng dụng là có thể biến màn hình điện thoại thành màn hình LED chạy chữ. Xin mời bạn xem NhacChuongVui.com hướng dẫn dưới đây.


Hướng dẫn cách làm màn hình LED Chạy Chữ trên điện thoại

  1. Để làm đèn LED chạy Chữ trên điện thoại bạn hãy tại ứng dụng chạy chữ led có tên là LED Banner Pro hoặc Blinking Led Banner. Đây là 2 ứng dụng chạy chữ màn hình đèn LED rất tốt được rất nhiều người sử dụng.
  2. Nhập chữ rồi nhấn nút Play để chạy chữ. Để chữ chạy ngang màn hình bạn hãy mở khóa xoay màn hình rồi xoay ngang màn hình lại để chạy chữ và rồi chiêm ngưỡng thành quả của mình thôi.

Cách làm màn hình LED Chạy Chữ trên điện thoại

Cách làm màn hình LED Chạy Chữ trên điện thoại

Làm màn hình đèn LED chạy chữ trên điện thoại rất đơn giản phải không nào. Bây giờ bạn có thể làm vào quay video TikTok để theo trào lưu màn hình LED này cùng với bạn bè của bạn rồi đó. NhacChuongVui.com chúc bạn thành công và nếu thấy chia sẻ này hay thì hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn cùng theo trào lưu hot trend đang rất hot này nhé!