Samsung Galaxy A51 là một mẫu điện thoại smartphone của Samsung nằm trong phân khúc tầm trung giá rẻ. Với những đặc điểm nổi trội so với các sản phẩm khác như camera macro hỗi trợ chụp ảnh cận cảnh và có đến 4 camera sau, có công nghệ sạc pin nhanh, chạy Android 10… Và tiếp tục chia sẻ những cách chụp màn hình điện thoại ở bài này NhacChuongVui.com sẽ tiếp tục chỉ cho bạn cách chụp màn hình Samsung A51.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A51

Để chụp màn hình Samsung A51 bạn chỉ cần lựa chọn vị trí màn hình Samsung A51 muốn chụp rồi bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lần và giữ thế trong giây lát là chụp được.

Khi thấy màn hình Samsung A51 nháy sáng và phát ra âm thanh “tách” có nghĩa là bạn chụp ảnh màn hình Samsung A51 thành công. Bạn có thể xem ảnh màn hình Samsung A51 vừa chụp từ menu thông báo nhanh hoặc vào mục Bộ sưu tập trên màn hình chính rồi tìm album ảnh Ảnh chụp màn hình. Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung A51.

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A51 quá đơn giản phải không nào. Chúc bạn chụp màn hình Samsung A51 của mình thành công và đừng quên ghé thăm trang web NhacChuongVui.com của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thủ thuật điện thoại hay khác nhé!