Samsung Galaxy M30 là mẫu smartphone dòng M mới của Samsung. Với thiết kế mang phong cách màn hình giọt nước bắt bị xu hướng thiết kế màn hình kiểu mới. Được trang bị 3 camera và trong tầm giá tốt nên Samsung M30 được rất nhiều người sử dụng. Và trong chia sẻ này NhacChuongVui.com cũng sẽ chia sẻ cho bạn thủ thuật được rất nhiều người sử dụng đó là cách chụp màn hình Samsung Galaxy M30.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung M30

Xem thêm: Cách che mặt trong ảnh trên điện thoại không cần phần mềm

Cách chụp màn hình Samsung M30 cũng giống với các dòng Samsung Galaxy dòng M khác. Bạn chỉ cần xác định vị trí màn hình điện thoại cần chụp rồi bấm cùng lúc phím Nguồn và phím Giảm âm lượng rồi giữ trong giây lát (khoảng 1-2 giây).

Khi màn hình điện thoại Samsung M30 nháy sáng rồi thu nhỏ lại có nghĩa là đã chụp màn hình hình thành công. Bạn có thể thả các phím trên ra và xem lại ảnh màn hình điện thoại Samsung M30 vừa chụp bằng cách vào mục Bộ sưu tập -> Ảnh chụp màn hình. Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung M30.

Như vậy qua hướng dẫn trên là bạn đã biết cách làm như thế nào để chụp ảnh màn điện thoại Samsung M30 rồi đó. Chúc bạn thực hiện chụp màn hình Samsung M30 thành công!