Samsung Galaxy A20s là một sản phẩm smartphone mới của Samsung, là bản nâng cấp của Samsung A20 trước đây. Và nếu như đây là lần đầu tiên bạn sử dụng chiếc điện thoại Samsung A20s này và chưa biết cách để chụp ảnh màn hình thế nào thì xin hãy cùng NhacChuongVui.com xem hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A20s

Xem thêm: Tải hình nền đẹp nhất cho điện thoại Samsung

Để chụp màn hình điện thoại Samsung A20s bạn hãy bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc và giữ trong giây lát (giữ khoảng 2 giây). Khi màn hình Samsung A20s chớp sáng và phát ra âm thanh là thành công, bây giờ bạn có thể thả các phím này ra. Nên xem: Cách quay màn hình Samsung A20s.

Để xem lại ảnh màn hình Samsung A20s vừa chụp, trên màn hình chính điện thoại Samsung A20s bạn hãy vào mục Bộ sưu tập và chọn album Ảnh chụp màn hình. Tại đây bạn sẽ thấy ảnh màn hình vừa được chụp lại.Xem xong hướng dẫn này của NhacChuongVui.com , chắc chắn là bạn đã biết cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A20s rồi phải không nào. Chúc bạn thực hiện chụp màn hình thành công!