Samsung Galaxy A21s là mẫu smartphone mới của Samsung, là bản nâng cấp của Samsung Galaxy A21 ở trước đó. Với những cải tiến đáng giá về mặt cấu hình camera trước và camera sau nhưng vẫn bằng mức giá cũ nên Samsung A21s được nhiều người chọn mua để sử dụng. Và tiếp tục những bài thủ thuật điện thoại ở bài viết này NhacChuongVui.com tiếp tục chia sẻ đến bạn cách chụp màn hình Samsung A21s.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A21s

Để chụp màn ảnh màn hình Samsung A21s bạn chỉ cần xác định màn hình cần chụp rồi bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc rồi nhanh tay thả ra. Lúc này, màn hình điện thoại Samsung A21s phát ra âm chụp ảnh “tách” và màn hình nháy sáng có nghĩa là bạn đã chụp màn hình Samsung A21s thành công.

Cách chụp màn hình Samsung A21s

Cách chụp màn hình Samsung A21sLúc bạn có thể xem ảnh màn hình điện thoại Samsung A21s vừa chụp bằng cách vuốt từ trên màn hình xuống xem từ menu thông báo hoặc xem ngay ở hình thu nhỏ ở dưới màn hình vừa chụp hoặc vào mục Bộ sưu tập tìm album ảnh Ảnh chụp màn hình. Nên xem: Cách quay màn hình Samsung A21s.

Trên là cách để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A21s đơn giản nhất, nhanh nhất bằng phím cứng vật lý mà NhacChuongVui.com hướng dẫn cho bạn. Với cách này bạn có thể xem để chụp ảnh màn hình Samsung A21 và các mẫu điện thoại Samsung Galaxy khác…

4/5 – (2 bình chọn)