Tik Tok là một mạng xã hội video ngắn của Trung Quốc ngày càng phổ biến và được các bạn trẻ sử dụng. Sử dụng Tik Tok và liên kết với các tài khoản khác sẽ giúp thuận lợi trong liên hệ với mọi người và quảng bá trang cá nhân của mình. Nếu bạn đang sử dụng Tik Tok và muốn liên kết Facebook, instagram, Youtube vào Tik Tok của mình nhưng không biết phải thêm như thế nào. Hãy yên tâm, bài viết dưới đây của NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách để thêm, liên kết Facebook, instagram, Youtube vào Tik Tok nhanh nhất. Mời các bạn cùng đọc bài viết này.

Cách thêm, liên kết Facebook, instagram, Youtube… vào Tik Tok nhanh nhất

Cách thêm liên kết instagram, Youtube, Twister,… vào Tik Tok

  1. Mở Tik Tok ra và chọn mục Tôi.
  2. Tiếp tục chọn Sửa hồ sơ.
  3. Chọn tài khoản muốn thêm vào Tik Tok: instagram, Twister, Youtube.
  4. Sau đó bạn chỉ cần đăng nhập và ủy quyền tài khoản muốn thêm vào Tik Tok là xong. Tài khoản liên kết sẽ được hiển thị trên trang cá nhân Tik Tok của bạn.

Cách thêm liên kết instagram Youtube Twister... vào Tik Tok

Các bước thêm liên kết instagram Youtube Twister… vào Tik Tok

Với 4 bước này thì bạn đã liên kết thành công instagram, Youtube, Twister,… vào Tik Tok.

Cách xóa instagram, Youtube, Twister,… khỏi Tik Tok

  1. Tại mục Sửa hồ sơ, bạn chọn tài khoản đã thêm vào Tik Tok.
  2. Khi thông báo yêu cầu xác nhận hủy liên kết hồ sơ Tik Tok của bạn hiện lên, bạn bấm Xác nhận để xóa liên kết khỏi Tik Tok của mình.

Cách xóa instagram Youtube Twister khỏi Tik Tok

Các bước xóa tài khoản instagram Youtube Twister… khỏi Tik Tok

Như vậy là bạn đã xóa thành công các tài khoản instagram, Twister, Youtube,… khỏi Tik Tok của mình.

Cách thêm, liên kết Facebook với Tik Tok

Hiện tại Tik Tok vẫn chưa hỗ trợ liên kết với tài khoản Facebook. Vì thế bạn chỉ có thể liên kết Tik Tok với các tài khoản instagram, Youtube, Twister mà không thể liên kết với tài khoản Facebook được. Nếu muốn mọi người biết đến tài khoản Facebook của bạn thông qua Tik Tok, cách duy nhất có thể sử dụng là chụp màn hình trang cá nhân Facebook của bạn và làm ảnh đại diện Tik Tok. Tuy không hữu hiệu như liên kết tài khoản nhưng cách này khá hữu ích để mọi người biết đến Facebook của bạn thông qua Tik Tok.

Như vậy là NhacChuongVui.com đã hướng dẫn bạn cách liên kết tài khoản Facebook, instagram, Youtube,… với Tik Tok của mình rồi. Bạn có thể áp dụng hướng dẫn này với tất cả tài khoản Tik Tok trên điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi,…và iPhone.