Tik Tok là ứng dụng mạng xã hội mới tuy nhiên được rất nhiều người sử dụng. Trên đây bạn có thể dễ dàng quay, ghép một video hấp dẫn với một đoạn nhạc, đoạn âm thanh hay… Và trên Tik Tok bạn chỉ nghe được một đoạn ngắn của bài hát. Vậy những lúc bạn muốn nghe toàn bộ bài hát Tik Tok thì làm thế nào. Bên dưới đây là nhacchuongvui.com chia sẻ cách tìm kiếm bài hát trên Tik Tok. Nếu như bạn quan tâm đến vấn đề này thì xin mời bạn tiếp tục xem chia sẻ bên dưới.

Hướng dẫn cách tìm nhạc, bài hát trên Tik Tok

Cách 1: Dựa theo tên bài hát đặt trên Tik Tok

Trên Tik Tok, mỗi mẫu nhạc nền đều được đặt tên, bạn có thể dựa theo tên của nhạc nền này rồi lên Google gõ vào để tìm kiếm. Tuy nhiên, tên bài hát nhạc nền thường do người dùng đặt nên có thể chính xác và có thể không.

Cách 2: Vào xem bình luận của video tik Tok đó

Thường thì nếu bài nhạc nền Tik Tok đó hay thì chắc chắn sẽ có rất nhiều người muốn tìm kiếm để tải về nghe. Và sẽ có rất nhiều người vào mục bình luận của video bài hát đó hỏi. Bạn có thể tìm thấy tên bài hát đó thông qua các bình luận trả lời. Hoặc nếu chưa có ai hỏi thì bạn hãy bình luận hỏi. Nếu có người biết họ sẽ bình luận trả lời bạn.

Cách 3: Dựa theo lời bài hát

Nếu như cách 1 dựa vào tên bài nhạc nền Tik Tok để tìm bài hát đó. Tuy nhiên tên bài nhạc nền có thể đặt sai. Thế nhưng, lời bài hát thì chắc chắn thể không thể nào sai. Bạn hãy nhập lại lời bài hát bạn muốn tìm kiếm vào ô tìm kiếm của Google để tìm kiếm. Chắc chắn sẽ tìm được bài hát bạn cần.

Cách 4: Sử dụng ứng dụng tìm kiếm bài hát

Cách 4 này bạn hãy dùng một chiếc điện thoại khác tải ứng dụng có tên là “Shazam”. Đây là một ứng dụng có thể nghe lời bài hát và tìm kiếm đúng bài hát đó giúp bạn. Bạn cài đặt ứng dụng Shazam này và mở lên rồi mở bài hát Tik Tok cần tìm kiếm cho ứng dụng Shazam nghe. Trong vài giây ứng dụng Shazam sẽ tìm kiếm bài hát Tik Tok cho bạn. Bạn có thể tải ứng dụng tìm kiếm bài hát Shazam này về tại đây Android | iOS. Xem thêm: Cách tìm bài hát TikTok trên iPhone.

Trên là 4 cách để bạn tìm kiếm được một bài hát, bài nhạc nền mà bạn yêu thích trên Tik Tok mà nhacchuongvui.com chia sẻ. Hy vọng với các cách mà nhacchuongvui.com chia sẻ này đã giúp bạn tìm kiếm được bài nhạc, bài hát trên Tik Tok của bạn thích. Chúc bạn thành công!