Ghi âm cuộc gọi để bạn có thể nghe lại đoạn hội thoại khi cần hoặc để chứng minh một điều gì đó. Thường thì để ghi âm cuộc gọi bạn sẽ chọn tải ứng dụng ghi âm cuộc gọi của bên thứ 3. Tuy nhiên, việc đó bây giờ không cần nữa vì nó đã được tính hợp sẵn trên hầu hết các mẫu smartphone đời mới. Và trong hướng dẫn này NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung không cần phần mềm và link tải phần mềm ghi âm cuộc gọi Samsung tốt nhất.


Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Samsung

1. Cách ghi âm cuộc gọi Samsung

Để ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung bạn hãy vào mục -> Điện thoại -> Thực hiện một cuộc gọi rồi bấm vào biểu tượng -> Ghi. Bây giờ cuộc gọi của bạn sẽ được bắt đầu ghi âm.

Cách ghi âm cuộc gọi Samsung

Cách ghi âm cuộc gọi Samsung

2. Cách tự động ghi âm cuộc gọi Samsung

Để cài đặt tự động ghi âm cuộc gọi Samsung bạn hãy vào mục -> Điện thoại chọn mục -> Menu (biểu tượng 3 chấm dọc) chọn mục -> Cài đặt chọn tiếp mục -> Ghi âm cuộc gọi rồi chọn Bật mục -> Ghi âm cuộc gọi là xong.

Cách tự động ghi âm cuộc gọi Samsung

Cách tự động ghi âm cuộc gọi Samsung

3. Cách mở file ghi âm cuộc gọi Samsung

Để mở file ghi âm cuộc gọi Samsung vừa ghi âm nghe lại bạn hãy vào mục -> File của bạn chọn tiếp mục -> Bộ nhớ trong tìm mục -> Call tại đây bạn sẽ thấy được toàn bộ danh sách cuộc gọi đã được ghi âm. Nếu bạn không muốn lưu trữ nữa thì có thể xóa file ghi âm cuộc gọi khỏi điện thoại Samsung của mình tại đây.

Cách mở file ghi âm cuộc gọi Samsung

Cách mở file ghi âm cuộc gọi Samsung

4. Tải ứng dụng ghi âm cuộc gọi Samsung

Nếu như vì một lý do nào đó mà bạn không thể ghi âm được cuộc gọi trên điện thoại Samsung của mình hoặc nếu bạn đang sử dụng một mẫu điện thoại Samsung đời cũ không tích hợp sẵn tính năng ghi âm cuộc gọi thì bạn hãy sử dụng ứng dụng bên thứ 3 để ghi âm cuộc gọi điện thoai Samsung của mình. Bạn có thể tải ứng dụng ghi âm cuộc gọi Samsung của bên thứ 3 về tại đây.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi Samsung

Tải ứng dụng ghi âm cuộc gọi Samsung

Hướng dẫn này bạn có thể xem để thực hiện ghi âm cuộc gọi trên tất cả các điện thoại Samsung Galaxy như Samsung J4+, Samsung J6+, Samsung A6+, Samsung A7, Samsung A8 star, Samsung A9, Samsung A01, Samsung A10/ A10s, Samsung A20/ A20s, Samsung A30. A30s, Samsung A50/ A50s, Samsung A51, Samsung A70, A71, Samsung M20, Samsung Galaxy S20… NhacChuongVui.com chúc bạn ghi âm cuộc gọi trên Samsung thành công!