Ghép giọng chị Google vào video là một trào lưu hot trong thời gian gần đây. Giọng nói Google rất hài hước nên thường được mọi người yêu thích và chèn vào video làm tăng tính hài hước, sôi động cho video, đặc biệt là những video trên Tik Tok. Nếu bạn mới sử dụng Tik Tok thì chắc chắn rằng việc tìm ghép nhạc giọng chị Google vào video Tik Tok sẽ rất khó khăn và mất thời gian. Vậy làm thế nào để tạo một video Tik Tok có chèn giọng chị Google nhanh chóng và đơn giản. Trong bài viết dưới đây, NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải, ghép giọng chị Google vào video Tik Tok đơn giản nhất.


Hướng dẫn cách tải, chèn giọng chi Google vào video Tik Tok

Nếu chưa đọc bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng tải giọng chị Google bằng cách mở Google rồi ghi âm giọng chị Google lại. Tuy nhiên cách này mất nhiều thời gian, đồng thời chất lượng âm thanh không tốt, dễ bị rè và lẫn tạp âm. Vì thế NhacChuongVui.com giới thiệu bạn một trang web có thể tải dễ dàng giọng chị Google về máy.

Để tải, ghép giọng chị Google vào video Tik Tok, bạn thực hiện như sau:

 1. Tải giọng chị Google:
  • Vào trang web https://soundoftext.com và thực hiện nhập nội dung cần nói bằng giọng chị Google tại ô Text.
  • Chọn Voice là Vietnamese.
  • Nhấn nút Submit, sau đó sẽ xuất hiện file âm thanh giọng chị Google cần tải. Bạn có thể nghe thử bằng cách bấm nút Play, nếu hài lòng thì bấm Download.
 2. Mở ứng dụng  Capcut và bấm vào +New project để tiến hành làm video với giọng chị Google (Nếu chưa có bạn hãy tải ứng dụng Capcut về tại đây iPhone | Android).
 3. Chọn các video, hình ảnh mà bạn muốn rôi bấm Add để thêm vào làm video TikTok.

  Cách chèn giọng chị Google vào video Tik Tok

  Cách tải, chèn giọng chị Google vào video Tik Tok – Bước 1, 2, 3

 4. Trên giao diện chỉnh sửa video của ứng dụng CapCut chọn vào mục Audio để thêm âm thanh vào.
 5. Tiếp tục chọn vào mục Sound trong mục Audio.
 6. Tại đây, bạn chọn sang tab Your sounds rồi chọn tiếp mục From device và kéo xuống bên dưới để tìm và tải lên file âm thanh giọng chị Google đã tải về ở bước 1.

  Cách chèn giọng chị Google vào video Tik Tok 2

  Cách chèn giọng chị Google vào video Tik Tok – Bước 4, 5, 6

 7. Lúc này bạn sẽ tìm và tải lên file mp3 giọng chị Google đã tải về máy ở bước 1 rồi nhấn + để thêm vào.
 8. Tiếp tục, bạn bấm chọn Quay lại để trở về giao diện chỉnh sửa video của Capcut.
 9. Tiếp tục chỉnh sửa video bằng cách chọn các bộ lọc, hiệu ứng sinh động, chèn sticker hay phụ đề vào video… Khi cảm thấy hài lòng về video của mình, bạn chọn nút  Mũi tên lên để xuất và lưu video về máy.

  Cách chèn giọng chị Google vào video Tik Tok 3

  Cách chèn giọng chị Google vào video Tik Tok – Bước 7, 8, 9

 10. Cuối cùng, bạn hãy tải video có giọng chị Google dịch vừa làm xong này lên  TikTok của mình để tương tác với các người dùng Tik Tok khác là xong.

Trên đây là 10 bước hướng dẫn tải và chèn giọng chị Google vào video để đăng lên Tik Tok. Tuy có vẻ phức tạp nhưng thực chất hướng dẫn này rất dễ thực hiện. Bạn vào tải giọng chị Google tại soundoftext.com và sử dụng ứng dụng Capcut – chỉnh sửa video để chèn giọng chị Google vào video. Thành quả là bạn có thể tạo nên một video Tik Tok với giọng chị Google thật hài hước, sống động. Chúc bạn thành công và xem thêm nhiều cách làm video TikTok hay khác trên NhacChuongVui.com nhé.