Bạn thường xuyên được xem những video Tik Tok cực hay với chất lượng rất tốt và bạn cũng muốn mình có thể tạo ra những video đặc sắc như vậy. Điều đó hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng nhờ sự hỗ trợ của ứng dụng chỉnh sửa video Trung Quốc có tên là JianYing dưới sự hướng dẫn của NhacChuongVui.com. JianYing nổi tiếng là một app chỉnh sửa video Tik Tok chất lượng và được sử dụng nhiều nhất Trung Quốc. Trong bài viết dưới đây, NhacChuongVui.com sẽ giới thiệu bạn về app chỉnh sửa video Tik Tok Trung Quốc có tên là JianYing và cách sử dụng app này để chỉnh sửa video. Các bạn cùng tìm hiểu nhé.


App chỉnh sửa video Tik Tok Trung Quốc

1. Giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa video TikTok Trung Quốc JianYing

Ứng dụng chỉnh sửa video TikTok Trung Quốc JianYing

Ứng dụng chỉnh sửa video TikTok Trung Quốc JianYing

JianYing là một ứng dụng chỉnh sửa video nổi tiếng nhất Trung Quốc và được đông đảo người dùng Trung Quốc cũng như nhiều nước lân cận sử dụng. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng hữu ích và công cụ hỗ trợ tối ưu cho việc tạo và chỉnh sửa video trên ứng dụng. Sau đây là một số tính năng nổi bật của JianYing:

 • Nhãn dán vẽ tay độc quyền và kho nhãn dán đa dạng, hỗ trợ chèn vào video thêm sống động.
 • Hệ thống font chữ đa dạng, tinh tế với nhiều font chữ đẹp, bắt mắt, hỗ trợ chèn phụ đề vào video.
 • Thư viện nhạc nền Tik Tok độc quyền Douyin, ngoài ra bạn có thể trích xuất âm thanh từ video để ghép vào video Tik Tok của mình.
 • Nhận diện khuôn mặt trong video, hỗ trợ chỉnh sửa khuôn mặt với nhiều công cụ chất lượng cao.
 • Cắt ghép, xoay, lật, đảo ngược video,…

Chính vì những tính năng nổi bật và dễ sử dụng mà JianYing đã làm hài lòng người dùng ứng dụng. Bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại Android tại đây hoặc trên điện thoại iPhone thì chuyển sang App store Trung Quốc rồi tìm kiếm “Douyin“.

2. Cách làm video bằng ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok Trung Quốc JianYing

 1. Mở ứng dụng JianYing vừa tải về. Trên giao diện chính của ứng dụng, chọn biểu tượng cây kéo rồi bấm dấu +.
 2. Chọn những hình ảnh, video rồi bấm THÊM VÀO DỰ ÁN để thực hiện tạo mới, chỉnh sửa video.
 3. Tại mục Âm thanh, bạn chọn Trích xuất nhạc để trích xuất âm thanh từ video trên điện thoại của bạn, sau đó chọn CHỈ NHẬP ÂM THANH VIDEO để chèn nhạc vào video. Hoặc bạn cũng có thể chọn Bộ sưu tập để tải lên âm nhạc từ điện thoại của bạn, hoặc chọn Ghi âm để ghi âm trực tiếp âm thanh muốn ghép vào video.

  Cách làm video bằng ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok Trung Quốc JianYing

  Cách làm video bằng ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok Trung Quốc JianYing – Bước 1, 2, 3

 4. Bấm trở lại để thoát khỏi mục Âm thanh.
 5. Bấm vào biểu tượng [I] để chèn hiệu ứng chuyển cảnh giữa các đoạn video, hình ảnh. Sau đó tiến hành chọn hiệu ứng chuyển cảnh mà bạn thích rồi bấm Tích. Lặp lại tương tự cho nhiều đoạn video khác nhau.

  Cách làm video bằng ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok Trung Quốc JianYing 2

  Cách làm video bằng ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok Trung Quốc JianYing – Bước 4, 5

 6. Bạn cũng có thể chèn thêm vào video những nhãn dán, phụ đề theo ý thích của mình.
 7. Bạn xem lại video, nếu thấy hài lòng thì bấm Xuất khẩu ở góc trên bên phải màn hình để xuất và lưu video vừa tạo xong.

  Cách làm video bằng ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok Trung Quốc JianYing 3

  Cách làm video bằng ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok Trung Quốc JianYing – Bước 6, 7

Như vậy là chỉ với 7 bước đơn giản, bạn đã thực hiện tạo thành công một video cho mình để đăng lên Tik Tok. Tại mỗi bước, bạn có thể thực hiện thật kỹ càng để video của mình thêm hoàn thiện nhất có thể.

Bài viết trên đây, NhacChuongVui.com đã giới thiệu bạn về ứng dụng chỉnh sửa video JianYing và cách tạo video với ứng dụng này. Với JianYing thì bạn có thể tự tay tạo nên những video Tik Tok đặc sắc, chuyên nghiệp không kém gì những app chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác. Hi vọng hướng dẫn của NhacChuongVui.com sẽ hữu ích đối với bạn. Hãy nhanh tay tải về app chỉnh sửa video hot nhất Trung Quốc này để có những trải nghiệm tạo và chỉnh sửa video tốt nhất bạn.