Samsung Galaxy S20 là mẫu điện thoại smartphone được trang bị những công nghệ tốt nhất, những tính năng cao cấp nhất của Samsung. Là chiếc điện thoại thuộc phân khúc cao cấp và là mẫu điện thoại Samsung được nhiều người mong muốn sở hữu nhất. Trong bài viết này NhacChuongVui.com sẽ hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy S20 nếu bạn chưa biết thì xin mời xem hướng dẫn ở bên dưới đây.

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy S20

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy S20 cũng rất giống với các máy điện thoại Samsung khác. Khi cần chụp màn hình Samsung Galaxy S20 thì bạn hãy bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc và giữ như thế trong khoảng 2 giây. Khi thấy Samsung S20 phát ra âm thanh chụp ảnh và màn hình chớp sáng có nghĩa là bạn đã chụp màn hình Samsung Galaxy S20 thành công.

Bạn có thể xem lại hình ảnh màn hình vừa chụp lại mục menu thông báo nhanh ở phía trên. Hoặc bạn hãy vào mục Bộ sưu tập trên màn hình chính Samsung S20 rồi chọn mở mục album ảnh Ảnh chụp màn hình là sẽ thấy. Nên xem: Cách quay màn hình Samsung Galaxy.

Không chỉ với Samsung Galaxy S20 hướng dẫn này bạn có thể xem để chụp ảnh màn hình cho các điện thoại Samsung Galaxy S20+ Samsung Galaxy S20 Ultra và tất cả hầu hết các mẫu điện thoại Samsung khác. NhacChuongVui.com chúc bạn chụp màn hình Samsung Galaxy S20 thành công!